Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần HP102 và Hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình

by: HP102 - 15/09/2019

Công ty Cổ phần HP102 và Hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình sẽ hợp tác cùng nhau giúp doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ phát triển, đồng thời cũng hỗ trợ các đại lý quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng trên địa bàn và các khu vực lân cận.

Công ty Cổ phần HP102 và Hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình ký thỏa thuận hợp tác

Sáng ngày 25/05/2019, Công ty Cổ phần HP102 và Hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đã phối hợp tổ chức buổi ký thỏa thuận hợp tác về phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đại diện phía Công ty Cổ phần HP102 dự buổi ký kết hợp tác gồm có: Ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HP102 Việt Nam; ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần HP102 Việt Nam; bà Phạm Thị Sánh, Giám đốc Công ty Cổ phần HP 102 chi nhánh Thái Bình; cùng các đại diện tỉnh Thanh Hóa, Hà Nam, Nam Định, Hải Phòng, Hưng Yên…

Về phía Hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình có đồng chí Đỗ Văn Vẻ, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình; đồng chí Phạm Quốc Khánh, Chánh văn phòng Hội doanh nghiệp Thái Bình.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần HP 102 cho biết, thành lập từ năm 2016, là một doanh nghiệp còn khá non trẻ nhưng 3 năm qua công ty đã không ngừng nỗ lực đem đến những giải pháp quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho các đại lý, doanh nghiệp vừa và nhỏ, bằng việc lắp đặt các thiết bị TV chuyên dụng tại các nhà hàng, quán cafe, sảnh chờ bệnh viện, trung tâm thương mại, chung cư cao tầng,… với lượng tiếp cận hơn 9.000 người/lượt/tháng/thiết bị.

Công ty Cổ Phần HP 102 chi nhánh Thái Bình (Số 456 Trần Lãm, P. Trần Lãm, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình)

Bên cạnh đó, sau hơn 1 năm thành lập và chính thức hoạt động, để tạo niềm tin, chia sẻ kiến thức cho các đại lý cũng như quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn, Công ty Cổ phần HP102 chi nhánh Thái Bình đã phối hợp cùng Hội doanh nghiệp Thái Bình xây dựng quy chế làm việc, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo – hội nghị – tọa đàm, giúp các quản lý đại lý, doanh nghiệp hiểu đúng về dự án, tự tin khi chia sẻ dự án với cộng động và các doanh nghiệp khác trong và ngoài tỉnh. Kết quả đạt được là hơn 800 thiết bị của công ty HP102 Thái Bình đã được lắp đặt và đi vào hoạt động, vượt chỉ tiêu đề ra 200%.

Chưa kể, Công ty Cổ phần HP102 chi nhánh Thái Bình cũng đã giúp đỡ, hỗ trợ cho việc thành lập công ty HP102 chi nhánh Nam Định vào ngày 10/5/2019. Đồng thời, tiếp tục hỗ trợ các tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Nghệ An, Hưng Yên,… mở thêm các chi nhánh mới trong năm 2019.

Ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần HP102

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần HP102 bày tỏ sự vui mừng khi cùng hợp tác với Hội Doanh nghiệp Thái Bình để hỗ trợ các đại lý, doanh nghiệp vừa và nhỏ  tỉnh nhà. “Hy vọng hiệp hội sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện cho Công ty Cổ Phần HP 102 chi nhánh Thái Bình hoành thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2019. Đồng thời, xin cảm ơn các cơ quan lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã quan tâm, giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua”, ông Hoành nhấn mạnh.

Sau hơn 11 năm thành lập và phát triển, Hội Doanh nghiệp Thái Bình đã trở thành ngôi nhà chung, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các doanh nghiệp hội viên, là cầu nối giữa các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Ông Đỗ Văn Vẻ, Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Thái Bình

Nói về việc hợp tác với HP102, Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Thái Bình ông Đỗ Văn Vẻ cho biết: “Cuộc cách mạng 4.0 thay đổi một cách toàn diện về tri thức, công nghệ và kinh tế. Chuyển sang giai đoạn công nghệ hóa, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, các quốc gia trên toàn thế giới được đẩy lên cao hơn. Doanh nghiệp muốn tồn tại được phải cải tiến chất lượng sản phẩm và giá thành. Đặc biệt, giới thiệu được hình ảnh, thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. Và giải pháp mà Công ty Cổ phần HP102 chi nhánh Thái Bình, đơn vị tiên phong trong ứng dụng các giải pháp công nghệ, đã giúp các đại lý cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong tỉnh  phát triển lớn mạnh, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh”.

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần HP102 trao tặng một chiếc xe ô tô hiệu INNOVA 7 chỗ cho văn phòng HP102 chi nhánh Thái Bình

Cũng nhân dịp này, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần HP102 ông Nguyễn Văn Hoành đã trao tặng một chiếc xe ô tô hiệu INNOVA 7 chỗ trị giá 1 tỷ đồng cho văn phòng HP102 chi nhánh Thái Bình, nhằm hỗ trợ việc di chuyển và lắp đặt thiết bị trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Lễ ký kết là mốc son đánh dấu quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Công ty Cổ phần HP102 và Hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình. Việc liên kết hợp này, mang đến cho các cá nhân, hộ gia đình, tổ hợp sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp, công ty… một giải pháp quảng bá sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu với chi phí thấp nhưng vẫn đạt hiệu quả cao theo đúng như phương châm hành động “Giải pháp vươn xa, nhìn ra thế giới” của công ty.

Nổi bật

Tin đọc nhiều nhất

Liên hệ với chúng tôi

B2-18 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

info@hp102group.com

1900 292916