Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty HP102 và Công ty XTTMNN Việt Nam

by: HP102 - 15/09/2019

Sáng ngày 14/06 tại Hà Nội, Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) tổ chức Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm, tăng cường hoạt động liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam, hỗ trợ gắn kết bền vững giữa doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp phân phối.

Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) thành lập từ năm 2007 dưới hình thức phi lợi nhuận dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam và các lĩnh vực khác có liên quan đến bán lẻ. Với mục đích đoàn kết cùng phát triển, đẩy mạnh hệ thống bán lẻ, Hiệp hội kết hợp tổ chức những Hội nghị thúc đẩy hợp tác giữa các công ty quy mô vừa và nhỏ.

Khuôn khổ Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm, tăng cường hoạt động liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam, hỗ trợ gắn kết bền vững giữa doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp phân phối

Nằm trong quá trình thực hiện Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Hội nghị đưa ra các giải pháp xây dựng chuỗi cung ứng tiêu thụ hàng hóa. Đây là cơ hội để các nhà sản xuất, kinh doanh và phân phối gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm.

Hội nghị hân hạnh có sự góp mặt của bà Lê Việt Nga – Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công thương), bà Vũ Thị Hậu – Phó Chủ tịch Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam, ông Đỗ Hoàng Thạch – Giám đốc Công ty CP Xúc tiến thương mại nông nghiệp Việt Nam cùng với hơn 200 đại biểu đến từ các doanh nghiệp sản xuất, phân phối, trung tâm thương mại, siêu thị cùng đông đảo đơn vị đài báo, truyền hình.

Bà Lê Việt Nga – Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công thương) phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, bà Lê Việt Nga – Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công thương) cho biết cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ, tạo ra những bước thay đổi tích cực trong tâm lý mua sắm, tiêu dùng của người dân.

Cụ thể, tổng mức lưu chuyển hàng hóa bán lẻ và dịch vụ từ năm 2009 đến nay đều có mức tăng trưởng khoảng 10% mỗi năm. Đặc biệt, trong các năm 2016, 2017, 2018 thì tổng mức lưu chuyển hàng hóa bán lẻ và dịch vụ lần lượt là 10.2%, 10.9%, 11.7%. Điều này cho thấy sự nỗ lực đáng ghi nhận của các doanh nghiệp, trong đó có sự đóng góp quan trọng của Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam và các doanh nghiệp thành viên. Nhất là trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của hàng hóa Việt Nam ở thị trường trong nước khi Việt Nam đã hội nhập sâu rộng vào ngành kinh tế thế giới.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, Công ty HP102 đã ký kết hợp tác với Công ty XTTMNN Việt Nam.

Ông Đặng Văn Nhân – đại diện Công ty HP 102 phát biểu tại Hội nghị

Ông Đặng Văn Nhân – đại diện Công ty HP 102 cho biết công ty đã đầu tư, nghiên cứu xây dựng kênh quảng cáo nhằm giúp các cá nhân, hộ gia đình, tổ hợp sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ có định hướng truyền thông, quảng bá sản phẩm dịch vụ, xúc tiến thương mại và xây dựng thương hiệu. HP 102 hiện đang sở hữu kênh quảng cáo trực tuyến trên hệ thống TV chuyên dụng với số lượng 200.000 TV tại 80.000 điểm phát trên khắp cả nước, được điều khiển bởi máy chủ thông qua Internet.

Ông Đỗ Hoàng Thạch – Giám đốc Công ty CP Xúc tiến thương mại nông nghiệp Việt Nam đã có những chia sẻ tại Hội nghị

Đối tác của Công ty HP 102, ông Đỗ Hoàng Thạch – Giám đốc Công ty CP Xúc tiến thương mại nông nghiệp Việt Nam đã chia sẻ những kinh nghiệm về sản xuất nông nghiệp cũng như đưa ra mong muốn phát triển mô hình xúc tiến thương mại, liên kết sản xuất, phân phối với tiêu dùng của Công ty. Từ đầu năm 2018, Công ty đã có khoảng trên 400 lượt tư vấn cho các đơn vị sản xuất vừa và nhỏ.

Ký kết hợp tác giữa Công ty HP 102 và Công ty XTTMNN Việt Nam

Ông Thạch đánh giá cao tiềm năng của Công ty HP 102 trong quá trình đẩy mạnh truyền thông cho các đơn vị sản xuất thông qua điểm phát TV trên địa bàn cả nước. Hai bên công ty tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác, đẩy mạnh công tác kết nối cung cầu trong thời gian sắp tới.

Công ty HP 102 và XTTMNN Việt Nam cùng ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Lễ ký kết là sự kiện đánh dấu từng bước hỗ trợ và đóng góp của Công ty HP 102 trong quá trình đưa những sản phẩm nông nghiệp đến với các nhà kinh doanh cũng như người tiêu dùng Việt Nam. Đây là giải pháp quảng bá, truyền thông sản phẩm chi phí thấp, phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0.

Nổi bật

Tin đọc nhiều nhất

Liên hệ với chúng tôi

B2-18 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

info@hp102group.com

1900 292916