HP102 tham gia dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ tại Truông Bồn

by: HP102 - 18/11/2019

Tiếp đó, Giám đốc Nguyễn Văn Hoành cùng đoàn đại biểu dâng hoa, dâng hương tại đền thờ 1.240 anh hùng liệt sỹ - những người con thân yêu của Tổ quốc đã hiến dâng trọn tuổi xuân của mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn.

Đoàn đại biểu dâng hương trước phần mộ chung của 13 liệt sỹ TNXP hy sinh tại Truông Bồn ngày 31/10/1968.

Trong suốt những tháng năm trường kỳ của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, chiến tranh đã cướp đi bao sinh mạng người dân Việt Nam ta. Nghệ An nói chung và khu vực Truông Bồn nói riêng là vị trí kết nối những tuyến đường huyết mạch của hai miền Bắc - Nam. 

Đoàn đại biểu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ

Trong cuộc đối đầu với không quân và hải quân Mỹ tại “tọa độ lửa” Truông Bồn, hơn 1.500 cán bộ, chiến sỹ của 9 Đại đội Thanh niên xung phong, thuộc Tổng đội Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước tỉnh Nghệ An đã ngày đêm bám trụ và chiến đấu ngoan cường với lòng quả cảm. Cùng với ý chí và quyết tâm sắt đá, những con người anh dũng ấy đã lập nên nhiều chiến công vẻ vang.

Dâng những đóa hoa tươi thắm, những nén hương thơm lên anh linh các anh hùng liệt sỹ thanh niên xung phong, đoàn đại biểu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn, cảm phục và biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân cho nền độc lập tự do của Tổ quốc. Khẳng định sự hy sinh của các anh, các chị mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay và mai sau học tập, noi theo.

Nổi bật

Tin đọc nhiều nhất

Liên hệ với chúng tôi

B2-18 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

info@hp102group.com

1900 292916