HP102 cùng Hiệp Hội Doanh nghiệp đồng hành cùng Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc

by: HP102 - 15/09/2019

Sau 3 ngày diễn ra với nhiều nghi lễ quan trọng, sáng nay, 14/5/2019 lễ bế mạc Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak 2019 đã long trọng diễn ra tại Khu Du lịch văn hóa tâm linh Tam Chúc, Hà Nam. Vinh dự là một trong những thành viên của Dự án trang trí nghệ thuật Vesak 2019, Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam tự hào góp phần tạo nên thành công của Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019.

Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2019 là sự kiện quan trọng đối với chính trị – văn hóa – tôn giáo – du lịch Việt Nam

Xác định Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak 2019 không chỉ là sự kiện chính trị, văn hoá tôn giáo quốc tế mà còn là sự kiện đối ngoại nhân dân, khẳng định với cộng đồng quốc tế về sự quan tâm của Đảng, Nhà nước Việt Nam đối với đời sống tự do tôn giáo của nhân dân. Đồng thời khẳng định vị thế, trách nhiệm của Việt Nam đối với Liên hợp quốc.

Đại lễ còn là hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Góp phần phát triển hoạt động du lịch của các địa phương. Đặc biệt, vận động để UNESCO công nhận quần thể danh thắng Hương Sơn (Hà Nội), Tam Chúc (Hà Nam), Đồng Tâm (Hoà Bình), Vân Long (Ninh Bình) là di sản văn hoá, thiên nhiên thế giới.

Các hạng mục trang trí đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế

 

Chính vì vậy, xác định ý nghĩa lớn đối với sự phát triển ngoại giao, văn hóa, du lịch Việt Nam, ngay từ những ngày đầu chuẩn bị cho Đại lễ, có Dự án trang trí nghệ thuật VESAK đã tập trung cao độ thực hiện các hạng mục trang trí, như: Khinh khí cầu hình Đức Phật, Lá cờ phật giáo, Câu đối lớn chào mừng Đại lễ VESAK 2019, Bộ cổng chào VESAK 2019, Quả cầu biểu tượng VESAK 2019, hình rồng trong Lễ hoa đăng, Thả bóng mang thông điệp hòa bình thế giới…

Lá cờ Phật Giáo lớn nhất thế giới

Vinh dự là một trong những thành viên của Dự án trang trí nghệ thuật VESAK 2019, Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam cùng các doanh nghiệp thành viên như Công ty Cổ phần HP 102, Công ty Chiến Thắng VMG, Công ty Đại Hợp Long, Bệnh viện Tràng An… tự hào góp phần tạo nên thành công cũng như xác lập những kỷ lục tại của Đại lễ Phật Đản Vesak 2019: Đàn lễ Vesak 2019 – Đàn lễ cầu nguyện hòa bình thế giới lớn nhất với 5 tầng, Lá cờ phật giáo lớn nhất thế giới 500m2…

Chia sẻ về Đại lễ Vesak Liên hợp Quốc 2019, ông Nguyễn Ngọc Quang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, đồng thời là Phó trưởng tiểu ban Dự án Trang trí nghệ thuật VESAK cho biết: “Tôi rất tự hào và vinh dự khi được góp công sức của mình vào sự thành công của Đại lễ. Ngay từ những ngày đầu, bản thân tôi cũng như toàn bộ thành viên của Dự án Trang trí nghệ thuật Vesak đã làm việc tập trung cao độ, để hoàn thành những hạng mục trang trí chỉn chu nhất theo yêu cầu của Ban tổ chức Đại lễ. Khi chứng kiến sự thành công của Đại lễ, tôi không thể giấu được niềm xúc động của mình. Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc đã thực sự “vượt trên một Lễ hội văn hoá tôn giáo thông thường”, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.”

Nổi bật

Tin đọc nhiều nhất

Liên hệ với chúng tôi

B2-18 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

info@hp102group.com

1900 292916