HP102 chính thức ra mắt sàn trang thương mại quảng bá, bán sản phẩm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

by: HP102 - 15/09/2019

Hp102 Version 1 hoạt động như một sàn thương mại điện tử trong lĩnh vực mua bán trực tuyến giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đồng thời, giúp người tiêu dùng tìm được những dịch vụ, sản phẩm với giá tốt.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là siêu nhỏ, việc tiếp cận và tận dụng sức mạnh của thương mại điện tử thông qua các sàn thương mại là cách tốt nhất để vừa quảng bá sản phẩm. Vừa thúc đẩy doanh số bán hàng và gây dựng thương hiệu.

Sàn trang thương mại Hp 102 Version 1

Trang web này ứng dụng công nghệ 4.0, sẽ tạo ra một nền tảng thương mại điện tử tiện lợi với nhiều tính năng ưu việt, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh online cho các doanh nghiệp. Nhờ đó doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức, chi phí quảng cáo, marketing…

Chưa kể, việc hợp tác với sàn thương mại điện tử Hp 102 Version 1 không đòi hỏi doanh nghiệp phải tốn quá nhiều công sức. Điều kiện cần và đủ là doanh nghiệp thuê, sử dụng tối thiểu 20 điểm phát TV sẽ được cung cấp một gian hàng trên Hp 102 Version 1. Đồng thời cam kết các sản phẩm đưa lên sàn phải uy tín chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng.

Các doanh nghiệp tham gia sàn có thể theo dõi bảng số liệu kinh doanh: doanh số, lượt xem, số lượng, giá cả.

Sự ra đời của sàn Hp 102 Version hy vọng sẽ là một công cụ kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp, công ty với người tiêu dùng. Hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Các tin bài khác

Nổi bật

Tin đọc nhiều nhất

Liên hệ với chúng tôi

B2-18 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

info@hp102group.com

1900 292916