Giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thời công nghệ 4.0

by: HP102 - 15/09/2019

Đối với các doanh nghiệp Việt Nam, cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 mở ra những cơ hội để khởi nghiệp sáng tạo, thâm nhập thị trường và phát triển kinh doanh. Do đó, tiếp cận những thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0 là con đường tất yếu để các doanh nghiệp bứt phá, giảm chi phí – nâng cao hiệu suất cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Giải pháp tối ưu hiệu quả và chi phí quảng cáo cho các doanh nghiệp

Với mục đích cung cấp cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ những giải pháp quảng cáo, marketing hiệu quả, Công ty Cổ Phần HP102 đã phát triển và cho ra mắt  phương thức quảng cáo Multimedia Caribe.

Hệ thống TV chuyên dụng của HP102 đã có mặt tại 16 tỉnh thành kéo dài từ Bắc vào Nam

Theo đó, công ty sẽ triển khai lắp đặt hàng trăm nghìn chiếc TV (hợp tác với tập đoàn Tivi Asanzo) tại 80.000 điểm công cộng như nhà hàng, quán cafe, sảnh chờ các bệnh viện lớn, thang máy các tòa nhà chung cư hoặc trung tâm thương mại. Các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm,… có thể thuê lại để quảng cáo của mình được phát xoay vòng 20 lần/ngày/thiết bị.

Đặc biệt, để hỗ trợ các doanh nghiệp trên cả nước có thể tiếp cận khách hàng, Công ty Cổ phần HP102 sẵn sàng lắp đặt thiết bị TV tại các tỉnh, thành và các điểm theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HP102

Ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HP102 khẳng định rằng: “Chúng tôi hoạt động với phương châm luôn mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất. Trong lĩnh vực phát triển quảng bá sản phẩm ngày nay, công nghệ được áp dụng nhiều vào việc đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đưa sản phẩm của mình tiếp cận người tiêu dùng. Ở HP102, chúng tôi coi việc áp dụng công nghệ là sứ mệnh cao cả.”

So với các phương thức quảng cáo khác, Multimedia Caribe giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng, hiệu quả hơn. Hơn thế, chi phí quảng cáo cũng rẻ hơn rất nhiều.

Ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0 là xu thế tất yếu

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, số lượng doanh nghiệp ra đời hàng năm ngày một nhiều. Điều này đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh trên thị trường cũng ngày một trở nên gay gắt. Vì thế, các hình thức quảng cáo sản phẩm đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp.

Thế nhưng, việc lựa chọn một phương thức quảng cáo vừa hiệu quả vừa phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp không phải chuyện dễ, nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay. Sự xuất hiện của Multimedia Caribe đã giúp nhiều doanh nghiệp giải quyết vấn đề đau đầu này. “Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp. Chúng tôi lấy uy tín làm thương hiệu, lấy công nghệ làm nền tảng và lấy kết quả làm thước đo. Chúng tôi cùng phấn đấu để tạo ra sự khác biệt.” – Ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng Giám đốc Công ty cho biết.

Giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đưa sản phẩm của mình tiếp cận người tiêu dùng

Điểm vượt trội của phương thức quảng cáo này chính là doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát chiến dịch quảng cáo, thời hạn hợp đồng, địa chỉ các điểm phát quảng cáo,… của mình thông qua App quản lý được cài đặt trên smartphone.

Chưa kể, các doanh nghiệp sử dụng phương pháp quảng cáo này của HP102 còn được giới thiệu và bán sản phẩm miễn phí trên web thương mại của HP102. Ngoài ra, Công ty HP102 mang đến cho doanh nghiệp những ưu đãi hấp dẫn nhất bằng việc tặng tới 70% giá trị TVC…

Cơ hội dẫn đầu chỉ có một, điều này không cho phép doanh nghiệp chần chừ, nếu cần giải pháp quảng cáo tối ưu nhất để đạt được mục tiêu, HP 102 sẽ là đối tác của bạn. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào quảng cáo, marketing, những gì chúng tôi đã làm được cho các doanh nghiệp trước đó là minh chứng để bạn đặt niềm tin vào chúng tôi.

Nổi bật

Tin đọc nhiều nhất

Liên hệ với chúng tôi

B2-18 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

info@hp102group.com

1900 292916