CÔNG TY CỔ PHẦN HP102 VIỆT NAM

by: HP102 - 10/03/2020

 CÔNG TY CỔ PHẦN HP102

VIỆT NAM

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HP102 VIỆT NAM

 

“Công ty Công ty HP102 Việt Nam” được Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động từ ngày 24/3/2016. Đồng thời là đơn vị thành viên của “Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam”.  

Với Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, sâu sắc và đột phá. Đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết, năng động, chuyên nghiệp và đoàn kết. Cơ cấu tổ chức gọn nhẹ gồm Tổng Giám đốc => Giám đốc Điều hành => Các phòng/ban (phòng HCNS; phòng Kế toán; phòng Kinh doanh; phòng Đào tạo; phòng Kỹ thuật - Media; Trung tâm điều hành; Các Chi nhánh).

Với triết lý kinh doanh “Lấy uy tín làm thương hiệu - Lấy công nghệ làm nền tảng - Lấy kết quả làm thước đo”, cùng sứ mệnh “Chắp cánh cùng thương hiệu Việt”.

     Công ty cổ phần HP102 Việt Nam đã ứng dụng công nghệ số và trí tuệ nhân tạo để xây dựng kênh truyền thông, quảng cáo, giúp các cá nhân, hộ gia đình, tổ hợp sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp, công ty ... đều quảng bá được sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh, hiệu quả và rẻ nhất.

 

KÊNH QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN HP102

 

I. Kênh quảng cáo trên tivi chuyên dụng.

            Kênh quảng cáo của HP102 là kênh quảng cáo trên tivi chuyên dụng được lắp ở các điểm phát: Quán cafe; nhà hàng ăn uống; phòng chờ khám bệnh của các bệnh viện lớn; trạm dừng nghỉ của đường cao tốc, nhà ăn của khách sạn lớn, nhà ăn của các nhà máy lớn … Số lượng tivi là 200.000, được lắp ở hơn 80.000 điểm phát trên toàn quốc. Hệ thống này được vận hành hoàn toàn tự động từ trung tâm điều hành thông qua mạng internet với công nghệ số và trí tuệ nhân tạo. Đây là kênh duy nhất có app quản lý được cài ngay trên điện thoại di động cho khách hàng, trên app khách hàng quản lý được toàn bộ chiến dịch quảng cáo của mình về thời hạn hợp đồng, chi phí cho quảng cáo, nội dung quảng cáo, số điểm phát quảng cáo, số lần phát quảng cáo và nhiều thông số khác.  

Đặc biệt mỗi điểm phát của HP102 hoàn toàn được lựa chọn chủ động theo 4 tiêu chí: Số lượng người xem ít nhất 9.000 KH/tháng, đối tượng người xem hầu hết là người đang tham gia các lĩnh vực của đời sống xã hội, thời gian xem lâu và tinh thần của người xem tốt.

Khẳng định mỗi điểm phát quảng cáo của HP102 tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp mà không kênh quảng cáo nào hiện nay có được ưu thế này. Hơn nữa HP102 sản xuất TVC trung thực, độ dài 45 giây/TVC chất lượng hoàn hảo giúp người xem thoải mái, lưu nhanh, nhớ lâu với lượng thông tin đầy đủ, kích thích được nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. HP102 đảm bảo tần suất phát ít nhất 15 đến 20 lần/ngày/doanh nghiệp giúp thông tin của doanh nghiệp đến với người xem đạt mức tối đa ở các điểm phát.

 

2. Phân bố thiết bị quảng cáo

Ở các thành phố trực thuộc Trung ương:

+ TP Hồ Chí Minh: Lắp từ 6.000 đến 7.000 điểm

+ TP Hà Nội: Lắp từ 5.000 đến 6.000 điểm

+ TP Hải Phòng, TP Đà Nẵng, TP Cần Thơ: Mỗi thành phố lắp từ 3.000 đến 4.000 điểm

+ Mỗi tỉnh và thành phố còn lại: Lắp từ 1.000 đến 1.500 điểm

Trên cơ sở tính toán đến mật độ điểm đặt thiết bị ở từng địa bàn, từng khu vực và từng thị trường mà các đối tác thuê phát quảng cáo quan tâm, để lắp đặt mạng lưới thiết bị cho khoa học, đạt được tính hấp dẫn cho đối tác thuê phát quảng cáo.

Với kênh truyền thông, quảng cáo này cùng với các gói hỗ trợ của chúng tôi, đảm bảo sẽ mang lại cho các doanh nghiệp những lợi ích thiết thực và bền vững.

Hãy liên hệ với chúng tôi: “Công ty Cổ phần HP102 Việt Nam”.

- Địa chỉ: Tầng 2, 3 Biệt Thự Liền kề B2-18 Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- Web: hp102group.com

Trân trọng cảm ơn!   

Các tin bài khác

Nổi bật

Tin đọc nhiều nhất

Liên hệ với chúng tôi

B2-18 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

info@hp102group.com

1900 292916