Công ty HP102 tưng bừng khai trương chi nhánh Nam Định

by: HP102 - 15/09/2019

Chi nhánh Nam Định của Công ty Cổ phần HP102 ra đời trong kế hoạch mở rộng, phát triển và cơ hội quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Nam Định. Đặc biệt là doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ.

—————–Chi nhánh Nam Định của Công ty Cổ phần HP 102——————

Sáng ngày 10/5/2019, Công ty Cổ phần HP102 đã khai trương và chính thức ra mắt chi nhánh Nam Định tại số 171 Trần Thánh Tông, P.Thống Nhất, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần HP102 phát biểu tại buổi lễ khai trương chi nhánh mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hoành, Tổng giám đốc công ty cho biết: “Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp. Chúng tôi lấy uy tín làm thương hiệu, lấy công nghệ làm nền tảng và lấy kết quả làm thước đo. Chúng tôi cùng phấn đấu để tạo ra sự khác biệt.”

Tuy chỉ mới được thành lập và chính thức đi vào hoạt động hơn 3 năm nay, nhưng Công ty Cổ phần HP102 đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp các giải pháp quảng cáo, marketing cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ.

Hiện Công ty Cổ phần HP102 đang sở hữu hơn 200.000 TV (kích thước nhỏ nhất 40 inch) được lắp đặt tại hơn 80.0000 địa điểm như khu vực chờ khám của các bệnh viện lớn, quán cafe, nhà hàng ăn uống,… tại 16 tỉnh thành kéo dài từ Bắc vào Nam, tiếp cận ít nhất 9000 lượt người/tháng/điểm lắp đặt.

Ông Nguyễn Văn Hoành trao quyết định thành lập chi nhánh Nam Định

Điểm khác biệt của hệ thống quảng cáo 4.0 từ Công ty Cổ phần HP102 chính là các công ty, doanh nghiệp sử dụng sản phẩm có thể dễ dàng kiểm soát chiến dịch quảng cáo, thời hạn hợp đồng, địa chỉ các điểm phát quảng cáo, TVC được tích hợp quảng bá trên Youtube,… của mình thông qua App được cài đặt sẵn trên smartphone.

Hoạt động của công ty cũng là một trong những minh chứng cho việc biến khát vọng thành cụ thể trên nền tảng công nghệ 4.0. Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cấp ứng dụng công nghệ và các tiện ích kèm theo đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu đổi mới của cộng đồng doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhân dịp khai chương chi nhánh mới, Công ty Cổ phần HP 102 dành tặng tới 70% giá trị TVC cho khách hàng ./.

Nổi bật

Tin đọc nhiều nhất

Liên hệ với chúng tôi

B2-18 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

info@hp102group.com

1900 292916